Học bổng 10.000 GBP- Đại học Anglia Ruskin, Anh quốc

Trường lớp và khóa học tại Anh quốc

Học bổng 10.000 GBP- Đại học Anglia Ruskin, Anh quốc

Đại học Anglia Ruskin (ARU) được thành lập vào năm 1858, khi nhà phê bình nghệ thuật, người bảo trợ và nhà từ thiện John Ruskin mở Trường Nghệ thuật Cambridge. Trường không ngừng mở rộng và phát triển trở thành quy mô như hiện nay. ARU chào đón sinh viên từ 185 quốc gia theo học và trở thành một trong những điểm đến học tập hàng đầu ở vương quốc Anh.

Mức học phí phải chăng, cơ hội học bổng hấp dẫn, nhiều khóa học có thực tập… Đại học Anglia Ruskin là một điểm đến học tập lý tưởng dành cho bạn trong năm 2021 - 2022.

Trường có 2 khu học xá chính, một nằm ở thành phố lịch sử nổi tiếng thế giới – Cambridge, và một nằm ở thành phố hiện đại có tiềm năng phát triển – Chelmsford. Các địa điểm nằm cách London khoảng 1 giờ di chuyển, an toàn, cung cấp môi trường sống và học tập tuyệt vời cho sinh viên.

ARU và chất lượng giảng dạy xuất sắc

ARU tự hào về chất lượng giảng dạy của mình, đã được công nhận bởi các giải thưởng, bởi sinh viên thông qua các cuộc khảo sát quốc gia.

Trường đạt giải Bạc cho khung giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework), có nghĩa là ARU mang lại chất lượng giảng dạy, học tập và kết quả cao cho sinh viên, luôn vượt qua các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng quốc gia đối với giáo dục đại học của vương quốc Anh. Đánh giá này cũng phản ánh mức độ hài lòng của sinh viên rất cao đối với việc giảng dạy, phản hồi cũng như hỗ trợ học tập.

Đội ngũ giảng viên giảng dạy của ARU được công nhận có trình độ cao trên toàn nước Anh. Theo số liệu do Higher Education Academy (HEA) cung cấp, tỉ lệ đội ngũ giảng viên của ARU được HEA công nhận là hơn 78%, so với mức trung bình của ngành là 42%.

Năm 2020, ARU được vinh danh là một trong 350 trường đại học hàng đầu trên thế giới 5 năm liên tiếp, và top 40 trường hàng đầu ở vương quốc Anh (theo Times Higher Education).

Một số đánh giá và xếp hạng khác:

• ARU nằm trong danh sách lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ giáo dục y tá của năm 2019 và 2020
  • Đại học hàng đầu ở Anh về các khóa học giáo dục và khoa học thể thao (theo Guardian League 2021)
  • Top 150 về giáo dục sức khỏe (theo THE World University Rankings 2019)
  • Top 250 tại châu Âu về chất lượng giảng dạy (theo THE)
  • 12 lĩnh vực nghiên cứu hàng đầu thế giới (theo Research Excellence Framework)
  • Giành được giải thưởng khả năng tuyển dụng quốc gia năm 2018, được công nhận bởi Chartered Management Institute

Ngôi trường hàng đầu vương quốc Anh cho việc làm sau đại học

ARU luôn nỗ lực hỗ trợ cộng đồng và các doanh nghiệp địa phương. Trường nằm trong top 10% các cơ sở giáo dục đại học ở Anh về kỹ năng, doanh nghiệp và tinh thần kinh doanh và nằm trong top 20% về tăng trưởng và tái tạo địa phương, theo một báo cáo mới của Research England. Nó thể hiện đóng góp của ARU đối với đời sống kinh tế, xã hội và văn hóa ở khu vực phía Đông và trên toàn vương quốc Anh.

Một báo cáo của chính phủ được công bố vào năm ngoái đã xác nhận rằng ARU cung cấp lực lượng lao động cho khu vực nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác.

• ARU đã đào tạo hơn 10.000 y tá, nữ hộ sinh cũng như nhân viên y tế, điều hành, nhân viên xã hội nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác ở Anh, và do đó, đóng một vai trò quan trọng trong việc đào tạo những người lao động chủ chốt của miền Đông nước Anh
  • ARU đã mở trường y khoa đầu tiên của Essex ở Chelmsford, giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt bác sĩ trầm trọng trong khu vực
  • Đầu năm nay, ARU đã được chọn làm đối tác đại học để đào tạo tân binh cho lực lượng cảnh sát của Essex, Bedfordshire, Cambridgeshire, Hertfordshire, Kent, Norfolk và Suffolk

Trong khi đó, khảo sát Graduate Outcomes do Higher Education Statistics Agency (HESA) công bố vào tháng 6/2020, ARU đứng thứ 5 trong nước và đứng đầu khu vực về tỉ lệ sinh viên chưa tốt nghiệp có việc làm hoặc học thêm sau khi tốt nghiệp. 92% sinh viên tốt nghiệp đang đi làm hoặc học lên bậc cao hơn.

ARU đã đầu tư rất nhiều vào chiến lược tìm việc làm của mình trong những năm gần đây bằng cách đảm bảo rằng các khóa học được cung cấp phù hợp chặt chẽ với nhu cầu của nhà tuyển dụng, cũng như đảm bảo sinh viên có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Các chương trình học bổng của ARU

International Excellence Scholarship

• Trị giá 4.000 GBP
  • Được trao cho những sinh viên có thành tích học tập và ngoại khóa nổi bật, theo học chương trình đại học hoặc sau đại học