TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

Học bổng 60% trường Bellerbys College, Anh quốc

Học bổng 60% trường Bellerbys College, Anh quốc

Anh

Trường lớp và khóa học tại Anh quốc

Học bổng 60% trường Bellerbys College, Anh quốc

A Level là bằng cấp của Anh, được chấp nhận bởi tất cả các trường đại học ở vương quốc Anh, đồng thời được công nhận ở Mỹ và Úc. Qua 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Bellerbys đã trở thành chuyên gia trong việc cung cấp chương trình A Level truyền thống của Anh cho học sinh quốc tế.

Tại Bellerbys, bạn sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục nổi tiếng thế giới dựa trên các lựa chọn môn học độc đáo và đạt được các kỹ năng để theo học tại bất kỳ trường đại học nào ở vương quốc Anh.

Học bổng khóa A Level lên đến 60% từ Bellerbys

A Level là một khóa học nổi bật được giảng dạy tại Bellerbys College và được đông đảo học sinh chọn học. Cho kỳ khai giảng tháng 9/2021, Trường có nhiều chương trình học bổng  trị giá từ 20 – 60% học phí cho các học sinh tham gia khóa A Level 6 kỳ (2 năm)

Học phí

Học bổng

Học phí sau học bổng

49.500 GBP

20%

39.600 GBP

30%

34.650 GBP

40%

29.700 GBP

60%

19.800 GBP

Đối với học bổng này, học sinh cần viết một bài luận dài 500 từ và tham gia phỏng vấn với đại diện trường.

Chương trình A Level của Bellerbys dành cho ai?

Chương trình A Level Bellerbys phù hợp với:

 • Học sinh muốn theo học ngành y khoa, nha khoa, thú y ở trường đại học
 • Học sinh có mục đích vào Đại học Oxford hoặc Cambridge
 • Học sinh muốn du học tại một trong những trường đại học hàng đầu như University College London, Imperial College London, London School of Economics, King’s College London…
 • Học sinh muốn học và nghiên cứu các môn học chuyên sâu để sau khi hoàn tất chương trình A Level có thể có nhiều sự lựa chọn chuyên ngành và trường tốt hơn
 • Học sinh muốn học 2 năm tiền đại học để có đủ thời gian chuẩn bị cho chương trình đại học
 • Học sinh muốn được tham gia các hoạt động bổ trợ học tập để nâng cao kỹ năng xã hội và học thuật ngoài việc học các môn chính

Chọn chương trình A Level phù hợp với bạn

Chương trình A Level 1 năm (3 kỳ)

Là chương trình chuyên sâu nhất của Bellerbys, cũng giống như chương trình A Level đầy đủ điển hình nhưng được học chỉ trong 1 năm. Đó là một lựa chọn tốt nếu bạn đã học A Level trước đây và đang muốn cải thiện điểm số của mình.

Chương trình A Level 18 tháng (5 kỳ)

Nếu không thể bắt đầu chương trình A Level vào tháng 9, bạn vẫn có thể tham gia học vào tháng 1 hoặc tháng 4 với khóa A Level kéo dài 5 học kỳ. Bạn sẽ học 3 môn phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp, cũng như tiếng Anh nếu được yêu cầu. Bạn sẽ được tham gia đánh giá nội bộ vào cuối năm học đầu tiên (kỳ thi AS cho A Level quốc tế), để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng cho năm học tiếp theo và đạt kết quả tốt vào kỳ thi cuối.

Chương trình A Level 2 năm (6 kỳ)

Chọn 3 hoặc 4 môn học mà bạn quan tâm, phù hợp với tham vọng nghề nghiệp và tham gia với Bellerbys trong 2 năm học. Bạn sẽ bắt đầu chương trình của mình vào tháng 9 và làm bài đánh giá nội bộ vào cuối năm đầu tiên để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng. Sau đó, bạn sẽ tiếp tục với các môn học đã chọn vào năm thứ hai, hoàn thành các bài kiểm tra cuối cùng vào cuối chương trình. Ngoài các môn học bạn chọn, bạn có thể thi IELTS nếu trường đại học bạn chọn yêu cầu.

Các giáo viên giàu kinh nghiệm của Bellerbys sẽ giúp chọn tổ hợp môn học tốt nhất để chuẩn bị cho việc lấy bằng đại học mà bạn đã chọn. Nếu vẫn chưa chắc chắn về lựa chọn bằng cấp của mình, trường sẽ tư vấn cho bạn các tổ hợp môn học lý tưởng, giúp bạn có sự lựa chọn môn học phù hợp nhất.

Ưu điểm của khóa A Level tại Bellerbys

Chuẩn bị cho học sinh vào các đại học hàng đầu tại Anh

Với hơn 60 năm đào tạo học sinh quốc tế thành công, Bellerbys là một trong số ít các trường trung học Anh có cả hai cơ sở đào tạo lọt top 50 trường đào tạo A Level hàng đầu tại Anh. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới đã tiến tới các trường đại học có thứ hạng cao nhờ sự chuẩn bị chuyên biệt được cung cấp tại Bellerby College

Trong các lớp học nhỏ chỉ có 8 học sinh, trường đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn cần thiết. Các giáo viên của Bellerbys làm việc chăm chỉ để cung cấp sự cân bằng phù hợp giữa các bài học thực tế và các dự án độc lập, để bạn có thể đắm mình hoàn toàn vào việc học. Các hoạt động bổ trợ học thuật phong phú được xây dựng bài bản theo từng môn học mang lại cho học sinh các kỹ năng về nghề nghiệp mà mình định theo đuổi cũng như là một phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký đại học. Bellerbys sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học, từ việc giúp bạn chọn thời lượng chương trình phù hợp cho đến hỗ trợ nâng cao kỹ năng ngôn ngữ.

Học sinh A Level của Bellerbys có thể nộp đơn vào bất kỳ trường đại học nào ở vương quốc Anh. Trường đặc biệt quan tâm hỗ trợ học sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký đại học, bao gồm cả việc luyện phỏng vấn và hướng dẫn viết bài luận. Học sinh của Bellerbys đã đạt được các kỹ năng cần thiết để theo học các bằng cấp như kiến ​​trúc, kỹ thuật và y học, hoặc để tiến tới các trường đại học hàng đầu như Oxford và Cambridge.

Cung cấp sự chuẩn bị chuyên biệt vào Oxbridge, ngành y, kỹ thuật

Bellerbys có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh nước ngoài muốn theo học các ngành y, nha khoa hoặc thú y, kỹ thuật tại trường đại học. Do đó, trường cung cấp các chương trình hỗ trợ chuyên biệt, giúp bạn thành công tiến đến ngôi trường mong muốn.

Là một học sinh A Level tại Bellerbys, bạn sẽ được hưởng lợi từ mối quan hệ đặc biệt với một số trường y khoa. Trường có chương trình Elite Medics – là chương trình chuẩn bị chuyên sâu và có sự bảo trợ của Brighton and Sussex Medical School (BSMS) – một trong 32 trường y khoa tại Anh được Hội đồng Y khoa Tổng hợp công nhận. Học sinh sẽ được hướng dẫn chuẩn bị làm bài thi UKCAT Test, BMAT để apply vào trường. Bạn sẽ được đảm bảo nhận được lời mời phỏng vấn với BSMS và Royal College of Surgeons in Ireland (RCSI), mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để tiếp tục học và nghiên cứu y khoa.

Bellerbys cũng cung cấp sự chuẩn bị chuyên biệt cho những bạn muốn theo học tại Oxbridge. Oxbridge là thuật ngữ được sử dụng cho hai trường đại học lâu đời và được xếp hạng cao nhất ở vương quốc Anh là Oxford và Cambridge. Để cạnh tranh một suất học tại Oxbridge, bạn không chỉ cần điểm số tốt. Bellerbys sẽ cung cấp hướng dẫn cả về học thuật và ngoại ngữ, kèm với các yếu tố khác để bạn sẵn sàng cho quá trình đăng ký học. Cùng với đơn đăng ký UCAS, bạn cũng có thể phải tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường. Một số kỳ thi mà bạn có thể thực hiện gồm: LNAT cho ngành luật, MAT cho toán, PAT cho vật lý, HAT cho lịch sử, TSA cho kinh tế hoặc chính trị, triết học và kinh tế.

Bên cạnh đó Bellerbys College còn có các chương trình ngoại khóa có định hướng phong phú nhằm thúc đẩy động lực cũng như đam mê của học sinh cho các môn học, ngành học đã chọn. Các kỹ năng mềm từ việc tham gia tích cực vào các dự án, các chuyến đi tham quan thực tế, bài giảng, các cuộc thi chính là những điều mà các trường đại học hàng đầu quan tâm không chỉ riêng thành tích học tập trên lớp.

Thành tựu giảng dạy khóa A Level của Bellerbys

Năm 2020, dù việc học gặp nhiều thử thách dưới tác động của dịch Covid-19 nhưng học sinh Bellerbys vẫn đạt thành tích xuất sắc:

 • 13 học sinh đậu các ngành y khoa, nha khoa, thú y
 • 218 học sinh đậu top 10 trường đại học hàng đầu: Oxford, Cambridge, Imperial College London, Durham, Lancaster, University College London…
 • 235 học sinh đậu các trường đại học thuộc nhóm Russell Group danh giá
 • 61,3% học sinh đạt điểm A*-A, so với mức 27,9% của quốc gia
 • 82,4% học sinh đạt điểm A*-B, so với mức 54,3% của quốc gia