TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

Học bổng CANADA - trường Đại học Northern British Columbia (UNBC)

Học bổng CANADA - trường Đại học Northern British Columbia (UNBC)

Canada

Trường lớp và Khóa học ở Canada

Học bổng CANADA - trường Đại học Northern British Columbia (UNBC)

Trường Đại học Northern British Columbia (UNBC) nằm tại thành phố Prince George, được biết tới là thủ phủ của Bắc British Columbia , nằm khoảng chính giữa (về mặt địa lý) của tỉnh bang này, nơi hai dòng sông Nechako và Fraser giao nhau.

Ngành công nghiệp chính nơi đây là lâm nghiệp. Cư dân nơi đây được tận hưởng cuộc sống dễ chịu với chi phí sinh hoạt hợp lý cùng với hàng loạt các hoạt động dịch vụ và tiện nghi sống bao gồm các sự kiện thể thao và văn hoá. Các hoạt động giải trí ở đây có thể kể tới chơi golf, trượt tuyết và câu cá. Prince George cũng là nơi toạ lạc của Đại học Northern British Columbia (UNBC). Prince George cũng là nơi chúng ta có thể ngắm Ánh sáng Phương Bắc nhảy múa trên bầu trời vào những tháng đầu năm.

Với khoảng 74,000 cư dân, Prince George được xếp vào 1 trong 10 thành phố đông dân cư nhất tỉnh bang British Columbia. Đại đa số cư dân của Prince George là người bản xứ và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường hoà nhập ngôn ngữ và văn hoá tối đa.

Theo sự so sánh của Cost of Living  in BC (https://www.costofliving.workbc.ca/), chi phí nhà ở tại Prince George chỉ bằng 35% tới 45% tại Vancouver (xét trên cùng một tiêu chuẩn). Sinh viên của trường UNBC được miễn phí đi lại bằng xe bus trong thành phố Prince George, nên chi phí di chuyển cũng được tiết kiệm đáng kể.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UNBC

Nằm trong cảnh quan ngoạn mục của Bắc British Columbia, UNBC là trường Đại học mang tầm quốc tế về các cơ hội học tập tuyệt vời cấp đại học và sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) các ngành nghiên cứu về sức khỏe, văn hóa, kinh doanh và môi trường. Nổi tiếng với những học xá có thiết kế mang tính đột phá, tối ưu hóa ánh sáng và nhiên liệu, UNBC mang lại cho sinh viên một trải nghiệm học tập và sinh hoạt vô cùng thoải mái và mới mẻ.

Tạp chí Maclean – tờ tạp chí 100 tuổi của Canada – đã xếp UNBC vào top 3 các trường đại học nhỏ tốt nhất Canada trong 12 năm liên tiếp. Với tỷ lệ sinh viên quốc tế đến từ trên 50 nền văn hóa chiếm 11% tổng số sinh viên toàn trường, sự đa dạng của sinh viên, nhân viên và giảng viên của UNBC đã trở thành một thế mạnh nổi tiếng đưa trường vào top 4% các trường đại học trên toàn thế giới bởi Times Greater Education.

Dành cho sinh viên quốc tế: học phí và sinh hoạt phí hợp lý khi so sánh với những trường Đại học research khác ở bang BC. Sự chăm sóc của UNBC dành cho sinh viên quốc tế được đánh giá cao với khu liên hợp thể thao (3 phòng gym, bể bơi, các khu thi đấu…), chăm sóc tinh thần và thể chất, các bữa ăn buffet từ 7h-23h hàng ngày…

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT:

  1. Cử nhân Kinh doanh – Thương mại

Kế toán

Tài chính

Kinh doanh

Quản lý nguồn Nhân lực

Kinh doanh Quốc tế

Marketing

  1. Cử nhân Văn hoá Xã hội (Bao gồm chương trình học song bằng)

Quản lý du lịch thiên nhiên

Quốc tế học

Nhân chủng học

Kinh tế học

Quản lý Công và Phát triển cộng đồng

Anh ngữ

Quản lý Môi trường

  1. Cử nhân Khoa học (Bao gồm chương trình học song bằng)

Sinh học

Hóa sinh và Sinh học Phân tử

Hóa học

Khoa học Máy tính

Khoa học Môi trường

Khoa học Tổng hợp

Toán học và Thống kê

Quản lý Tài nguyên Thiên nhiên

·         Sinh thái Rừng và Quản lý

·         Giải trí Ngoài trời và Bảo tồn

·         Động vật Hoang dã và Thủy sản

Vật Lý

Tâm lý học

Địa Lý

Và nhiều chương trình khác. Xem danh sách chương trình Cử nhân của UNBC tại đây.


Được dẫn dắt bởi phương châm giáo giục của UNBC – “En Cha Huna”, được giải thích từ ngôn ngữ Dalkeh của First Nations là tôn trọng mọi hình thức của cuộc sống. Cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi là hợp tác và không có sự phân biệt - nhân viên, giảng viên, cựu sinh viên và các nhà lãnh đạo cộng đồng cam kết thành công của sinh viên.

Là một trong 50 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Canada, chúng tôi tự hào tạo ra văn hóa tư duy đổi mới cho sinh viên của chúng tôi và chia sẻ kết quả giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi với thế giới. UNBC cung cấp đầy đủ các chương trình cho sinh viên quốc tế như Nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. các chương trình.

Quy mô lớp học nhỏ (1 người hướng dẫn: 8 sinh viên), chương trình học tập thực hành và giải trí ngoài trời tuyệt vời đã khiến UNBC trở thành lựa chọn hàng đầu cho giáo dục sau trung học trong gần ba mươi năm. Là Canada Đại học Green ™, UNBC đang dẫn đường cho một tương lai bền vững hơn cho tất cả mọi người.

HỌC PHÍ

HỌC BỔNG

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG DU HỌC ISD

Tòa nhà Nexus số 7 ngõ 3 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà nội

Hotline:  0912.313.786 (Ms Hoàng Yến)

Email: yen.hoang@isd.edu.vn