TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

Học bổng đến 55% trường Đại học Huddersfield, Anh quốc

Học bổng đến 55% trường Đại học Huddersfield, Anh quốc

Anh

Trường lớp và khóa học tại Anh quốc

Học bổng đến 55% trường Đại học Huddersfield, Anh quốc

Chương trình học bổng dành cho sinh viên khu vực Đông Nam Á (gồm Việt Nam) của Đại học Huddersfield đã trở lại. Đừng bỏ lỡ cơ hội du học tại trường đại học top đầu vương quốc Anh trong năm 2021!

Thông tin chi tiết về học bổng South East Asia Scholarships

Học bổng South East Asia Scholarships hiện mở đơn cho sinh viên đến từ các quốc gia khu vực Đông Nam Á, gồm có: Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Lào, Campuchia. Học bổng có trị giá từ 1.000 – 8.000 GBP, sẽ trừ thẳng vào học phí (tương ứng lên đến 55% học phí).

Học bổng này dành cho những sinh viên muốn theo học bằng cử nhân hoặc thạc sĩ toàn thời gian tại một trong các trường:

 • Trường kinh doanh Hudderfield
 • Trường Giáo dục và Phát triển chuyên nghiệp
 • Trường Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc
 • Trường Máy tính và Kỹ thuật
 • Trường Khoa học Ứng dụng

Và khóa học bắt đầu vào tháng 9/2021 hoặc tháng 1/2022.

Những lưu ý về học bổng:

 • Học bổng không áp dụng cho các khóa thạc sĩ có placement hoặc chương trình thực hành chuyên nghiệp
 • Học bổng chỉ dành cho sinh viên mới, không dành cho sinh viên đang học tại trường
 • Hoàn thành bài luận không quá 500 từ cho biết lý do bạn nên được trao học bổng này, việc đạt được bằng cấp của trường sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho con đường nghề nghiệp của bạn?
 • Sinh viên cần hoàn thành vòng phỏng vấn với đại diện của trường
 • Gửi hồ sơ qua đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam – Công ty Du học INEC để được tư vấn cụ thể cũng như được hướng dẫn viết bài luận, luyện phỏng vấn học bổng
 • Học bổng sẽ được ưu tiên xét cho hồ sơ nộp sớm
 • Trường sẽ thông báo kết quả học bổng đến từng sinh viên sau 5 – 7 ngày làm việc sau khi phỏng vấn. Sau khi nhận được kết quả học bổng, sinh viên cần thanh toán 50% học phí còn lại (sau khi trừ học bổng) trong vòng 2 tuần kể từ ngày được ghi trên thư trao học bổng.

Top 3 lý do nên chọn học tại Đại học Huddersfield

Top 42 đại học hàng đầu vương quốc Anh

Đại học Huddersfield được xếp hạng vàng – đánh giá cao nhất – trong Khung Giảng dạy Xuất sắc Teaching Excellence Framework (TEF). TEF đã được Chính phủ Anh đưa ra nhằm mục đích công nhận và khen thưởng việc giảng dạy xuất sắc của các cơ sở giáo dục. Hội đồng TEF đánh giá Đại học Huddersfield có kết quả giảng dạy, học tập xuất sắc và nhất quán.

Ở trường Huddersfield, bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi bậc nhất trong nước. Trường đứng đẩu ở Anh về tỉ lệ nhân viên có trình độ giảng dạy được công nhận (theo HESA 2020). Đội ngũ giảng viên của trường đều có hoặc đang hoàn thành bằng tiến sĩ. Chuyên môn này cùng với chứng chỉ giảng dạy của trường cho thấy các sinh viên sẽ được học hỏi, làm việc từ các giáo viên và học giả có kiến thức và trình độ cao, những người đi đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Huddersfield đứng thứ 2 chung cuộc cho National Teaching Fellowships, đánh dấu những giảng viên giỏi nhất của Anh về giáo dục đại học, tổng số 17 người kể từ năm 2008 (dữ liệu năm 2020).

Chi phí sinh hoạt thấp

Đại học Huddersfield nằm ở Huddersfield – một thị trấn quốc tế sôi động với kết nối giao thông thuận tiện đến các thành phố như Leeds, Manchester, London. Huddersfield cung cấp cho sinh viên môi trường sống lý tưởng với chi phí sinh hoạt tương đối thấp.

Dưới đây là một số khoản chi phí điển hình bạn có thể tham khảo để chuẩn bị ngân sách du học Anh:

Các khoản phí

Chi phí mỗi tuần

Chi phí mỗi năm

Nhà ở

70 – 105 GBP

3.080 – 4.620 GBP

Thực phẩm/dọn phòng

30 – 40 GBP

1.320 – 1.760 GBP

Đi lại

5 – 10 GBP

220 – 440 GBP

Điện thoại

5 – 10 GBP

220 – 440 GBP

Bảo hiểm

2 – 3 GBP

88 – 132 GBP

Truyền hình/internet

3 GBP

132 GBP

Chi phí xã hội

30 – 40 GBP

1.320 – 1.760 GBP

Tổng

 

6.380 – 9.284 GBP

100% sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập trong quá trình học

Đại học Huddersfield tự hào về các cơ hội thực tập và làm việc mà trường mang lại cho sinh viên của mình. 100% sinh viên đại học đều có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong suốt khóa học. Điều đó bao gồm placement, làm việc trong các dự án công nghiệp, qua các tình huống thực tế. Huddersfield nằm trong số 10 nhà cung cấp các khóa học có placement hàng đầu của vương quốc Anh, nơi sinh viên thực hiện vị trí làm việc được trả lương trong 12 tháng với khóa cử nhân và 6 tháng đối với thạc sĩ. Sinh viên sẽ được:

Làm việc với những người giỏi nhất – Trường làm việc với một số công ty lớn nhất và tốt nhất ở Anh và nước ngoài để đảm bảo bạn có những cơ hội học hỏi, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm tốt nhất có thể. Sinh viên trường đã tiếp tục làm việc cho các công ty như BBC, Sky, Burberry, Red Bull F1 và KPMG.

Tăng khả năng việc làm sau khi tốt nghiệp – Không ít sinh viên nhận được lời mời làm việc lâu dài từ công ty chủ quản, nơi các bạn tham gia thực tập. Điều này cũng được phản ánh trong hồ sơ khả năng tuyển dụng của Đại học Huddersfield. Hơn 97% sinh viên đại học đi làm và/hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng tốt nghiệp (khảo sát Destinations of Leavers Survey).

Được trả lương – Nếu bạn tham gia chương trình placement, bạn thường được công ty tuyển dụng trả lương và được xem như là một nhân viên đảm nhận công việc thực sự và phù hợp. Bạn có thể nhận được mức lương trung bình từ 12.000 – 15.000 GBP.

Nhận tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần – Bạn sẽ được chỉ định một người giám sát công việc, và một cố vấn trong học tập từ trường thường đến thăm người giám sát để thảo luận về sự tiến bộ của bạn vào nhiều thời điểm khác nhau trong năm. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ: tư vấn các vị trí/công việc thực tập phù hợp cho bạn, tư vấn cải thiện CV, kiểm tra hồ sơ xin việc, luyện phỏng vấn, thực hành các bài kiểm tra tâm lý, hướng dẫn bạn lập kế hoạch nghề nghiệp, cách thể hiện bản thân hiệu quả, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thực tập.

Năm placement là cơ hội tuyệt vời để bạn:

 • Nâng cao CV với các kỹ năng và kiến thức quý giá giúp dẫn đầu trong cuộc đua việc làm tốt nghiệp
 • Khám phá ra ngành/vai trò bạn thấy phù hợp nhất
 • Nâng cao sự tự tin, tăng khả năng giao tiếp với những người khác, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc
 • Có phương hướng phát triển rõ ràng hơn trong tương lai, lấy ý tưởng cho luận văn/dự án cuối khóa học

Nhờ những kinh nghiệm làm việc tích lũy được, sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển dụng cao hơn, nhận mức lương cao hơn. Theo khảo sát, cựu sinh viên Đại học Huddersfield đang được trả mức lương bình quân là 28.700 GBP/năm.