TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY - ÚC

Úc

Trường lớp và khóa học tại Úc

HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SYDNEY - ÚC

The University of Sydney – Đại học Sydney ở New South Wales là một trong tám trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight).

Trường được thành lập năm 1850, là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Trường hiện có hơn 46,000 sinh viên, trong đó có 12,000 sinh viên quốc tế. Trường là một Viện Đại học nghiên cứu hàng đầu tại nước Úc, nổi tiếng về công tác giảng dạy xuất sắc. Đây cũng là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.Trường đào tạo hơn 900 chuyên ngành với nhiều ngành học đang được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin…

• Xếp hạng 45 trên thế giới (QS World University Ranking 2015-2016)
  • Xếp hạng 56 trên thế giới (THE World University Ranking 2014-2015)
  • Xếp hạng 1 khả năng có việc làm tại Úc sau khi tốt nghiệp tại trường (QS Graduate Employability Ranking 2016)
  • 32 ngành đào tạo tại trường học nằm trong top 50 của thế giới và 9 ngành thuộc top 20
  • Campus Camperdown/Darlington được ghi nhận là những học xá đẹp nhất trên thế giới
  • Là thành viên của (Group of 8) – nhóm 8 trường Đại học hàng đầu của Úc về nghiên cứu và giảng dạy.
  • Là 1 trong duy nhất 2 trường Đại học của Úc là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học hàng đầu Thái Bình Dương.
  • Là trường Đại học duy nhất trên toàn nước Úc được Hiệp hội sinh viên toàn quốc đánh giá ổn định nhất về dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất.
  • Nổi tiếng trên thế giới về dạy học mang tính hàn lâm và nghiên cứu bậc cao.
  • Tỷ lệ giữa số lượng sinh viên và giáo viên ở trường đạt mức xuất sắc 1/5, tốt hơn các trường Đại học khác ở bang New South Wales, Victoria và Queensland. Các lớp học nhỏ mang tính hỗ trợ đến từng sinh viên.
  • Có số lượng sinh viên nghiên cứu lớn nhất nước Úc với các chương trình nghiên cứu đa dạng nhất.
  • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất.

CÁC NGÀNH ĐẠO TẠO CỦA TRƯỜNG ĐH SYDNEY

Trường có nhiều chương trình đào tạo đa dạng và phổ biến, đào tạo hơn 430 ngành học ở bậc đại học và sau đại học như:

• Khoa Nông nghiệp thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên.
  • Khoa Nông nghiệp, Thiết kế và Lập kế hoạch
  • Khoa Mỹ thuật
  • Nha Khoa
  • Khoa Kinh tế và Thương mại
  • Khoa Luật
  • Y khoa
  • Khoa Âm nhạc (Nhạc viện) Sydney
  • Khoa Y tá và Hộ sinh
  • Khoa giáo dục và Công tác Xã hội
  • Khoa Dược
  • Khoa Kỹ thuật ứng dụng & Công nghệ Thông tin
  • Khoa Khoa học
  • Khoa Khoa học sức khỏe

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ HỌC PHÍ

Chương trình Dự bị đại học

Học lớp 11 hoặc lớp 12 & IELTS 5.0

Hết lớp 11 hoặc 12, và đạt IELTS 5.0 bạn sẽ có cơ hội học tại Đại học Sydney theo chương trình dự bị đại học.

Chương trình Dự bị đại học Sydney được giảng dạy tại trường Taylors College Sydney. Taylors College nổi tiếng với kinh nghiệm hoạt động trên 87 năm, chuyên đào tạo học sinh quốc tế vào các trường Đại học hàng đầu nước Úc. Taylors College còn có các trụ sở đặt tại Melbourne và Perth .

Chương trình Đại học

Tốt nghiệp lớp 12 hoặc dự bị đại học & IELTS 6.0

Học phí trung bình: $AU 38,000 – 47,000/năm

Thạc sĩ

Tốt nghiệp Đại Học và IELTS 6.5, 1 số ngành quản lý: IELTS 7.0

Học phí: $AU 33,500 – 43,000/năm

HỌC BỔNG VÀ CÁC QUỸ HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Học bổng 20% toàn bộ khóa học đi từ chương trình dự bị đại học tại trường đại học Sydney.

Trường đại học Sydney tạo điều kiện cho sinh viên bằng cách có nhiều học bổng và quỹ đào tạo như:

Học bổng Nghiên cứu Sau đại học

Các suất Học bổng Quốc tế Chương trình Đào tạo Nghiên cứu (Research Training Programme International Scholarships) do Chính phủ Úc tài trợ bao gồm chi phí hỗ trợ lúc mới sang, học phí, sinh hoạt phí, cũng như bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sinh viên ở nước ngoài. Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế bậc sau đại học đạt thành tích cao trong học tập.

Các Học bổng của Trường

Học bổng Quốc tế của Phó Hiệu trưởng (Vice-Chancellor’s International Scholarship) sẽ dựa vào thành tích học tập để cấp các suất học bổng lên đến 40.000 AUD cho sinh viên quốc tế.

HỌC BỔNG  Sydney International Student Award

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế Sydney dành cho sinh viên khóa đại học và sau đại học xuất sắc đến từ các quốc gia được chọn trong đó có Việt Nam.

Học bổng Sydney International Student Award có trị giá 20% học phí cho mỗi năm học đựợc Đại học Sydney trao cho tất cả học sinh quốc tịch Việt Nam, bao gồm cả học sinh học Dự bị đại học Sydney (USFP) và chương trình High Achievers Preparation Program (HAPP) tại Taylors College Sydney chuyển tiếp lên năm nhất ĐH Sydney. Điều kiện:

o Là sinh viên quốc tế

o Mang quốc tịch Việt Nam

o Nộp đơn vào trường Đại học Sydney cho chương trình học toàn thời gian trong năm 2021 trở đi

o Nộp bài luận Personal statement

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG DU HỌC ISD

Tòa nhà Nexus số 7 ngõ 3 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà nội

Hotline:  0912.313.786 (Ms Hoàng Yến)

Email: yen.hoang@isd.edu.vn