Phần lan

Tin tức và sự kiện du học Phần Lan

QUY TRÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ VIỆC LÀM PHẦN LAN

Ứng viên tham gia ký hợp đồng giữ chỗ tham gia chương trình. Kiểm tra trình độ tiếng anh ; nếu không có tiếng anh thì đăng ký học tại công ty hoặc bên ngoài; nếu có tiếntiếng anh IELTS 5.5 (đối với hospitality) trở lên thì tiến hành vào giai đoạn 2. Chuẩn bị các giấy tờ để xin visa và chứng minh nguồn tiền từ 2845.000 eur trở lên.

GIAI ĐOẠN 1:

Ứng viên tham gia ký hợp đồng giữ chỗ tham gia chương trình.

GIAI ĐOẠN 2:

Ứng viên đã hoàn thành chứng chỉ IELTS 5.5; tiến hành giấy phép nhập học; cung cấp các giấy tờ cá nhân sau đây để xin visa cho cả gia đình.

• Điền các form lý lịch trích ngang theo mâu bên A cung cấp.
  • Các giấy tờ xác nhận đang làm việc tại nơi công tác (theo mẫu của bên A).
  • Giấy khai sinh, passport.
  • Học bạ 12, bằng cấp 12. Bảng điểm đại học và bằng đại học.
  • Bảo hiểm xã hội, in sao kê giao dịch chứng minh trả lương qua ngân hàng.
  • Giấp phép kinh doanh, các biên lai đóng thuế.
  • Hợp đồng công chứng mua bán nhà đất.
  • Chứng chỉ IELTS 5.5
  • Hộ khẩu (01 bản photo sao y, công chứng nguyên cuốn)
  • Sơ yếu lý lịch (của chồng và vợ có xác nhận của chính quyền địa phương, ghi rõ ngày tháng năm sinh của cha mẹ, anh chị em, con cái và nghề nghiệp).
  • Hộ chiếu.
  • Ảnh 4x6 (08 tấm theo tiêu chuẩn Passport )
  • Lý lịch tư pháp số 2.

GIAI ĐOẠN 3:

Ứng viên được thông báo visa được cấp ; tham gia buổi định hướng nghề nghiệp tại công ty; công ty thông báo lịch đi và ứng viên mua vé máy bay; Công ty sắp xếp đưa đón sân bay; ổn định chỗ ở, mở tk ngân hàng.

THỜI GIAN TỪ 4-10 THÁNG

PHÍ DỊCH VỤ VÀ PHƯƠNG PHÁP THANH TOÁN:

Chi phí toàn bộ cho chương trình Nursing là 45.000Eur (tương đương:…….., tính theo tỷ giá cuối cùng tại lần thanh toán thứ 3) đã bao gồm học phí, phí visa và phí dịch vụ của Huấn Nghệ.

Giai đoạn 01: 5.000 Eur (tương đương …….VND) Đăng ký tham gia giữ chỗ chương trình.

Tham gia chương trình học tiếng anh hoặc tiếp tục vào giai đoạn 2 nếu đã có tiếng anh IELTS 4.5 trở lên.

Giai đoạn 02: 20.000Eur ( tương đương …………) – nộp hồ sơ xin thư nhập học từ trường và xin visa.

Sau khi hoàn thành chứng chỉ IELTS 4.5 thì cung cấp các giấy tờ để xin thư nhập học và visa.

Giai đoạn 03: 20.000Eur  (tương đương ………) Khi có visa

Ngay sau khi nhận được visa thì đóng phần còn lại.