TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

Trường đại học Prince Edward Island

Trường đại học Prince Edward Island

Canada

Trường lớp và Khóa học ở Canada

Trường đại học Prince Edward Island

Prince Edward Island(UPEI) là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vào năm 1804, phát triển song hành với tiến trình lịch sử của Canada.

Prince Edward Island(UPEI) là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất của Canada, trường được thành lập vào năm 1804, phát triển song hành với tiến trình lịch sử của Canada.

UPEI được vinh danh là một trong top 10 trường loại hình cơ sở tốt nhất ở Canada. Trường có 06 chương trình ở bậc Tiến sĩ, được công nhận là một trong những trường Đại học cơ sở có nhiều chương trình Tiến sĩ nhất Canada. UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học xuất sắc, đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế, từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Đặc biệt là học viện thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ, giáo sư Lan Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch hiệp hội các nhà khoa học xuất sắc Canada. Song song đó năm 2014, Maclean’s Magazine- Tạp chí hàng đầu về xếp hạng các trường đại học ở Canada vinh danh UPEI đứng thứ 07 trên tổng số 19 trường đại học đào tạo bậc cử nhân tốt nhất Canada.

UPEI là trường đại học công lập duy nhất hiện nay của bang Price Edward Island, từng là bang giàu có nhất trong lịch sử Canada, với hơn 200 năm xây dựng và phát triển, UPEI không chỉ khang trang bề thế, mà còn sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các phòng tập thể thao tring nhà, mở cửa miễn phí cho sinh viên: khúc côn cầu trên băng, sân bong rổ, hồ bơi, phòng squash, phòng gym, phòng tắm hơi….

Ngoài khuôn viên học tập trong trường, cuộc sống xung quanh UPEI cũng rất tiện lợi và năng động. Trường cách trung tâm thành phố 3 km, chỉ cần đi bộ 10 phút từ khu trường học là đã đến ngay trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố.

UPEI phát triển với bề dày lịch sử lâu đời và danh tiếng lẫy lừng, nhưng so với các loại bang khác của Canada, học phí và sinh hoạt phí lại rẻ đến bất ngờ, bên cạnh đó trường còn có trên 30 chương trình học bổng các loại dành cho sinh viên

Chương trình đào tạo:

Giao tiếp & lãnh đạo

 Nhân học

  Nghiên cứu Canada

Nghiên cứu tôn giáo

Kinh tế

 Tiếng Anh

 Tiếng Pháp

 Tiếng đức

 Âm nhạc

 Triết học

 Khoa học chính trị

 Tâm lý học

 Nghiên cứu tôn giáo

 Xã hội học

  Xã hội học và nhân học

 Tiếng tây ban nha

Cử nhân phân tích

 Phân tích kinh doanh

 Phân tích dữ liệu

Cử nhân khoa học tự nhiên

 Sinh học

 Sinh học, công nghệ sinh học môi trường

 Sinh học, công nghệ khoa học đời sống

 Công nghệ sinh học

Hóa học

 Khoa học máy tính

 Khoa học máy tính, công nghệ Ÿ Video game

 Toán tài chính

 Thực phẩm và dinh dưỡng

 Vận động học

 Toán học

 Trợ lý ngành y

 Vật lý ngành y

Thống kê

Tâm lý học

Cử nhân quản trị kinh doanh

Quản lí tổ chức

Kế toán

Doanh nghiệp nhỏ

Marketing

Nhà hàng khách sạn và du lichgj

Tài chính

Tài chính quốc tế

Cử nhân quản trị

Nhà hàng khách sạn và du lịch

Giáo dục đào tạo

Thạc sỹ giáo dục đào tạo

(yêu cầu một năm kinh nghiệm việc làm ở lĩnh vực giáo dục)

 

Yêu cầu đầu vào: GPA>=65%

Học phí:

  • Cử nhân: ≈ $13,500CAD/năm
  • Thạc sĩ giáo dục đào tạo: ≈13,000CAD/năm