TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

Đại học Melbourne, Úc –Học bổng lên đến 100% học phí

Được thành lập vào năm 1853, Đại học Melbourne là trường đại học lâu đời thứ hai ở Úc và lâu đời nhất ở bang Victoria. Khuôn viên chính của trường đặt tại Parkville ở khu ngoại ô phía bắc thành phố Melbourne – tiểu bang Victoria, ngoài ra trường còn có một số cơ sở khác trên toàn tiểu bang.

Trong hơn 160 năm hoạt động, đại học Melbourne đã luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu, giảng dạy, Đại học Melbourne luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng danh giá:

• Đại học Melbourne là thành viên của nhóm G8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc
  • là một trong 3 trường đại học của Úc trong hiệp hội “Universtas 21 và là thành viên Hiệp hội mạng lưới các viện đại học vùng vành đai Thái Bình Dương
  • Xếp hạng 3 tại Úc và thứ 41 trên thế giới theo QS World University Rankings 2021
  • Trường xếp thứ 13 toàn cầu về số lượng sinh viên sau khi ra trường tìm được việc làm theo QS World University Rankings 2014/15;

Chương trình học bổng

Học bổng bậc Đại học: Dành cho học sinh Việt Nam đang học lớp 12, hết 12 hoặc đang năm 1- 2 đại học, muốn học Cử nhân tại trường:

• 10.000 AUD- cấp 1 lần/ toàn khóa;
  • 20.000 AUD- cấp 1 lần/ toàn khóa;
  • 50% học phí/ cấp cho toàn khóa học;
  • 100% học phí/ cấp cho toàn khóa học.

Học bổng bậc Sau đại học:

• 25% – 50% học phí- Global Graduate Merit Scholarship: dành cho các sinh viên đăng kí chương trình thạc sỹ tín chỉ tại Khoa Kinh doanh & Kinh tếĐH Melbourne (các khóa học: Bachelor of Commerce, MBA, Executive MBA, Senior Executive MBA, Master of Analytics Management/ Business Analytics/ Marketing/ Management/ International Business, Graduate Research… Xem chi tiết tại đây);
  • Học bổng toàn phần đến 110.000 AUD- Graduate Research ScholarshipsResearch Training Programs Scholarship: bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, phí bảo hiểm OSHC và trợ cấp, dành cho chương trình thạc sỹ nghiên cứu và tiến sỹ.

Học bổng bậc Dự bị đại học tại Trinity College:

• 25% – 50% học phí/ cấp cho toàn khóa học.

Học bổng dành cho sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị đại học tại Trinity College và chuyển tiếp lên Uni of Melbourne:

• Học bổng 10.000 AUD- cấp 1 lần/ toàn khóa;
  • 50% học phí/ cấp cho toàn khóa học;
  • 100% học phí/ cấp cho toàn khóa học.

Chuyên ngành hàng đầu tại trường

• Xếp hạng 1 tại Úc: Computer Science and Tech, Business & Management Studies, Psychology, Biological Sciences, Engineering – Mechanical, Aeronautical & Manufacturing, Architecture / Built Environment…
  • Xếp hạng 2 tại Úc: Accounting & Finance, Engineering – Electrical & Electronic, Engineering and Technology, Educational and Training,
  • Xếp hạng 3 tại Úc: Communication & Media Studies, Environmental Sciences,
  • Xếp hạng 4 tại Úc: Pharmacy & Pharmacology

Trường nằm ở trung tâm thành phố Melbourne – thành phố thân thiện nhất dành cho sinh viên. Trường có hơn 47.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Chương trình học

1. Chương trình tiếng Anh
  • Phí ghi danh: 250 A$
  • Thời gian học: 10 tuần/khóa, 25h/tuần (tính cả thời gian tự học)
  • Khai giảng: tháng 2, 5, 7, 11
  • Học phí: 575 A$/tuần
  1. Khóa dự bị (Trinity college)

Hơn 70% sinh viên chương trình Dự bị Đại học của Trinity trúng tuyển vào Đại học Melbourne, và những sinh viên này chiếm hơn 25% tổng số sinh viên đại học quốc tế đang theo học tại Trường. Hầu hết các sinh viên khác tiếp tục học tại một trường đại học hàng đầu. Trên thực tế, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Trinity College đủ điều kiện nhận được thư mời nhập học tại trường đại học Group of Eight.

1. Chương trình cử nhân và sau Đại học

Các lĩnh vực đào tạo:

Note: Chương trình đặc biệt tại Đại học Melbourne Understand your undergraduate to graduate degree pathways

• Graduate Degree Packages: Theo đuổi nghề nghiệp mục tiêu ngay từ ngày đầu tiên đến trường Đại học.
  • Guaranteed and flexible undergraduate to graduate degree pathways: Tùy chọn theo đuổi ngành sau khi học xong Đại học.
  • Khai giảng: tháng 2, tháng 7
  • Học phí: 25.664 – 41.120 A$/năm; chủ yếu các chuyên ngành Xây dựng, Kiến trúc, Môi trường… có học phí 41.120 A$/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG DU HỌC ISD

Tòa nhà Nexus số 7 ngõ 3 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà nội

Hotline:  0912.313.786 / 034.333.6666 (Ms Hoàng Yến)

Email: yen.hoang@isd.edu.vn / yen.do@isd.edu.vn