Định cư 2021 - Alberta Canada

Với các chính sách nhập cư cởi mở, thông thoáng chỉ cần hoàn thành các khóa học tại Canada, du học sinh đã được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc từ 8 tháng đến 3 năm. Sau đây là chính sách định cư theo diện du học Canada 2021 mới nhất của tỉnh bang Alberta.

Thế nào là định cư Canada theo diện du học?

Định cư Canada theo diện du học là hình thức sau khi du học sinh tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học hoặc sau đại học ở Canada sẽ được ở lại đất nước này làm việc từ 1-3 năm. Sau quãng thời gian làm việc toàn thời gian cố định ít nhất 1 năm, du học sinh sẽ được nộp hồ sơ xin định cư tại Canada theo diện việc làm. Đây là một trong những cách định cư dễ dàng nhất ở Canada dành cho các du học sinh.

Chính sách và điều kiện định cư diện du học bang Alberta

Du học sinh quốc tế muốn được định cư tại tỉnh bang này, cần phải đạt được các yêu cầu sau:

• Theo học toàn thời gian từ 2 đến 4 năm thuộc trường nằm trong danh sách đề cử của tỉnh bang Alberta
  • Đã hoàn thành khóa học có bằng tốt nghiệp và xin được giấy phép lao động
  • IELTS tối thiểu 5.0
  • Đã có việc làm việc toàn gian liên quan tới ngành nghề học ( tối thiểu 30h/tuần)
  • Có thời hạn làm việc ít nhất 6 tháng trở lên

Email: yen.hoang@isd.edu.vn