Hệ thống giáo dục New Zealand

GIÁO DỤC NEW ZEALAND

Hệ thống giáo dục của New Zealand được xây dựng dựa trên hệ thống giáo dục của Anh và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các trường học, cơ sở giáo dục phải đăng ký nội dung giảng dạy, các chương trình giảng dạy và chứng minh được năng lực để có tên trong danh sách của hệ thống giáo dục NZ. Các tiêu chuẩn của trường luôn được đặt dưới sự giám sát của Cơ quan chuyên trách và tuân theo quy định của chính phủ New Zealand để luôn đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất.

Tất cả giáo viên bắt buộc phải đăng ký với Hội đồng giáo viên New Zealand và được xét duyệt với các tiêu chuẩn khắt khe mới được phép giảng dạy.

Các bậc học từ lớp 1 tới lớp 10 tuân theo một quy chuẩn chung trên toàn bộ đất nước và được giám sát bởi Bộ giáo dục đào tạo New Zealand.

Email: yen.hoang@isd.edu.vn