Học bổng 15,000 USD trường Đại học Connecticut (Hoa Kỳ)

University of Connecticut (UCONN) đã bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ Thu 2023. Sau đây là những thông tin tóm lược quan trọng về trường nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học sinh:

University of Connecticut (UCONN)

CHỈ TUYỂN SINH KỲ FALL

#63 National Universities

#23 Top Public Schools

5 campuses:

• Main campus: Storrs
  • Regional campuses: Regional campuses: UConn Avery Point, UConn Hartford, UConn Stamford, UConn Waterbury

Strong majors:

• Business #49
  • Nursing #58
  • Computer Science #71
  • Engineering #72
  • Special Programs: Law, Medicine, Dental Medicine, Education
  • #3 Real Estate Program in the World (Journal of Real Estate Literature 2021)
  • TOP 40 Communication in the World (Shanghai Global Ranking of Academic Subjects 2020)

Selling points:

• Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường của UCONN là: $59,400
  • Tier 1 research university - UCONN là một trong những ĐH nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ.
  • Hằng năm, UCONN dành hơn 260 triệu USD cho các hoạt động nghiên cứu
  • Có một văn phòng chuyên để giúp sinh viên tìm kiếm và kết nối với các cơ hội để tự thực hiện các nghiên cứu, hoặc hợp tác với các giáo sư và các cố vấn khác.
  • #1 Trường ĐH an toàn nhất nước Mỹ (SafeAtLast, 2021)
  • Campus chính đẹp như tranh vẽ tọa lạc tại New England xinh đẹp, giữa Boston và Thành phố New York. Bốn campus vùng còn lại có cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhau tạo thành một cộng đồng học thuật sôi động. Trong đó, Stamford campus chỉ cách NY khoảng 40’ lái xe. Còn Hartford campus thì nằm ngay thủ phủ của bang.
  • Trung tâm Giải trí Sinh viên (Student Recreation Center) được trang bị đầy đủ thiết bị cardio và hỗ trợ tim mạch, hồ bơi, đường chạy trong nhà, studio đạp xe, phòng học thể dục nhóm, trung tâm leo núi, sân bóng rổ và bóng vợt, v.v.
  • Thư viện khủng với 3,2 triệu tài liệu vật lý, 1 triệu sách điện tử, studio để ghi âm, mô phỏng hình ảnh và thiết kế; còn có nhiều videos, tài liệu lưu trữ và các bộ sưu tập đặc biệt khác.
  • Quán cà phê, phòng game, food court, studios, khu vực chiếu phim, museum, v.v…tất cả đều có trong campus chính. Bao gồm cả cảnh sát, lính cứu hỏa, bảo vệ riêng của campus,
  • Ngoài cơ hội học tập tại Mỹ, Uconn còn có hơn 135 chương trình trao đổi tại nước ngoài cho sinh viên. Sinh viên có thể trải nghiệm việc học, thực tập hoặc nghiên cứu tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Học phí: $38,340 năm

Học bổng có 3 mức: $5,000 - $10,000 - $15,000 xét toàn diện dựa theo hồ sơ của học sinh.

Lưu ý: deadline nộp hồ sơ học bổng: 1/12/2022.

Điều kiện đầu vào:

• GPA 3.5 (Storrs campus) và 3.0 (ở các regional campus). Học sinh có thể học ở regional campus trước và chuyển sang main campus sau năm 2.
  • IELTS 6.5 (no band <6.5) hoặc DET 100 (no band <90) hoặc TOEFL 79 (no band <19)
  • Personal Essay (650 từ)
  • 2 thư giới thiệu
  • CV/Resume