TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

HỌC BỔNG ANH £10.000 Anglia Ruskin University

HỌC BỔNG £10.000 cho khóa học Thạc sĩ chuyên ngành TRÍ TUỆ NHÂN TẠO, MÔI TRƯỜNG VÀ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Anglia Ruskin University (ARU) được thành lập năm 1858 với tên gọi đầu tiên là Cambridge School of Art, toạ lạc tại trung tâm thành phố Cambridge cổ kính và xinh đẹp. Khuôn viên hiện đại của ARU ngày nay được coi như là “trái tim” giữa lòng thành phố Cambridge pha lẫn những nét lịch sử và văn hoá đặc trưng Với 4 campus chính tại Cambridge, Chelmsford, London and Peterborough, ARU hiện đào tạo hơn 250 khoá học thuộc các khoa: Arts, Humanities and Social Sciences; Business and Law; Health, Education, Medicine and Social Care; Science and Engineering.

Tại sao nên chọn du học Anh với ARU?

1. ARU thuộc Top 350 các trường đại học tốt nhất Thế giới và Top 40 các trường Đại học tại UK (Times Higher Education – 2017, 2018, 2019, 2020 và 2021);
  2. Top 150 các trường Đại học tốt nhất Châu Âu 2020 (Best Universities in Europe 2020 – Time Higher Education);
  3. Xếp hạng 1 tại UK về đào tạo ngành Education/Sport Science (The Guardian 2021);
  4. Top 5 tại UK về tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn sau khi tốt nghiệp (Graduate Outcomes Survey 2020);
  5. Top 250 các trường đại học tại Châu Âu về chất lượng giảng dạy (Teaching Excellence);
  6. 2 campus chính toạ lạc tại trung tâm thành phố Cambridge và Chelmsford, cách London từ 30-50 phút đi tàu và dễ dàng kết nối với các chuyến bay quốc tế, đặc biệt là Châu Âu;
  7. Khu campus được đầu tư hơn 115 triệu Bảng Anh với các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tạo nên một môi trường học tập tiện nghi, năng động, độc đáo và đa văn hoá;
  8. Dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu với 6 viện nghiên cứu chất lượng cao bao gồm: StoryLab, Global Sustainability Institute, Veterans and Families Institute for Military Social Research, Policing Institute for the Eastern Region, Cambridge Institute for Music Therapy Research, Vision and Eye Research Institute.

Đại học Anglia Ruskin là một trong những trường đại học vinh dự lọt vào danh sách cuối cùng của giải thưởng Green Gown Awards 2021, hạng mục Sustainability Institution of the Year. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những sáng kiến liên quan đến vấn đề phát triển bền vững dành cho các trường Đại học tại Anh và Ireland. Thông qua “Chiến lược phát triển Bền vững” được khởi động từ năm 2011, ARU khuyến khích các sinh viên của mình thay đổi để bảo vệ môi trường, trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức để giúp tạo ra một tương lai bền vững hơn. Năm học 2021/2022, ARU dành cho sinh viên Việt Nam chương trình học bổng Great Scholarship £10,000 khi nộp hồ sơ đăng ký hương trình Thạc sỹ các nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực biến đổi khí hậu.

* Đối tượng: Sinh viên Sau Đại học đăng ký chương trình học liên quan đến lĩnh vực Biến đổi khí hậu kỳ tháng 01/2022 tại Cambridge hoặc Chelmsford

• Giá trị: £10,000

• Các chuyên ngành phù hợp: Built Environment and Engineering, Artificial Intelligence and Big Data, Animal, Behaviour and Wildlife Conservation, các chuyên ngành thuộc School of Engineering and the Built Environment/School of Life Science

• Yêu cầu: Hoàn thiện Scholarship application form + bài luận 500 từ