TRANG TRÍ NỘI THẤT CÔNG MINH

Sau Khi Tốt Nghiệp

Sau Khi Tốt Nghiệp

Sau Khi Tốt Nghiệp

Sau khi tốt nghiệp,bạn có sẵn nhiều sự lựa chọn cho dù bạn ở Australia hay về nước. Bạn có thể tiếp tục việc học của mình ở Australia để tiếp tục học một trình độ cao hơn hoặc theo học một lĩnh vực khác, bạn có thể làm việc sau tốt nghiệp để đưa kiến thức mới nhận được vào ứng dụng và thu được kinh nghiệm làm việc ở Australia, hoặc bạn có thể chọn về nước để thực hiện nghiên cứu cao hơn hay làm việc ở đó

1.Sau khi tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp,bạn có sẵn nhiều sự lựa chọn cho dù bạn ở Australia hay về nước. Bạn có thể tiếp tục việc học của mình ở Australia để tiếp tục học một trình độ cao hơn hoặc theo học một lĩnh vực khác, bạn có thể làm việc sau tốt nghiệp để đưa kiến thức mới nhận được vào ứng dụng và thu được kinh nghiệm làm việc ở Australia, hoặc bạn có thể chọn về nước để thực hiện nghiên cứu cao hơn hay làm việc ở đó.

Nếu bạn quyết định học thêm hoặc làm việc ở Australia, bạn sẽ cần kiểm tra xem visa có cho phép không hay là bạn có cần xin visa mới không. Bạn có thể vào trang web của Australian Government Department of Home Affairs(opens in a new window) để kiểm tra các tình huống visa của mình và tìm ra các lựa chọn của mình là gì.

Hướng đi của bạn đến bất kỳ nơi nào, hãy suy nghĩ về việc tham gia vào một nhóm cựu du học sinh của trường mình. Điều này sẽ giúp bạn giữa liên lạc với các bạn cùng lớp, và có thể mang đến cho bạn những cơ hội và lợi ích tuyệt vời.

Chuẩn bị về nước

Nếu bạn trở về nước sau khóa học, đây là một số bước để bạn xem xét:

  • Chuyển hàng hóa về nhà.
  • Nhận các kết quả thi mà không phải là phần trình độ học tập từ trường của mình.
  • Đòi lại tiền thế chân từ nơi mà bạn thuê để ở.
  • Tham gia vào các tổ chức cựu sinh viên phù hợp.

Nhiều trường tổ chức các buổi thông tin hoặc hội thảo có lời khuyên về việc về nước và điều chỉnh cuộc sống ở những nơi không phải ở Australia. Hãy hỏi nhân viên hỗ trợ sinh quốc tế để có thêm thông tin

2.Cựu sinh viên

Các hội và mạng lưới cựu sinh viên là cách tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè và các bạn cùng lớp

Bạn có thể tìm và tham gia vào các hội cựu sinh viên ở cả Australia và khi về nhà dựa vào trường cụ thể, khóa học, hoặc những sinh viên khác từ nước bạn. Hầu hết các nhóm và câu lạc bộ hoạt động trực tuyến, vì thế rất dễ để trở thành một thành viên tích cực.

Một số lý do tham gia nhóm cựu sinh viên là:

  • Giữ liên lạc - Sau khóa học, bạn và các bạn cùng lớp sẽ tham gia lực lượng lao động hoặc tiếp tục học lên cao trên toàn thế giới với các bằng cấp của Australia, và các sự kiện xã hội thường xuyên sẽ cho bạn giữ liên lạc.
  • Hỗ trợ - Gia đình và bạn bè ở nhà sẽ chào đón bạn về nhà, nhưng một mạng lưới cựu sinh viên có nhiều người đang ở nơi mà bạn đang ở và đang phát triển kinh nghiệm bản than một cách chuyên nghiệp.
  • Việc làm và nghề nghiệp - Cựu sinh viên cùng làm việc trong lĩnh vực của bạn có thể là nguồn tuyệt vời giúp bạn thiết lập sự nghiệp của mình. Họ có thể hướng dẫn bạn về ngành công nghiệp và những người đang thuê người thông qua các bản tin và các ấn phẩm của cựu sinh viên.
  • Lợi ích - Trường của bạn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tận nơi và vẫn giữ nguyên giá trị ngay cả khi bạn đã tốt nghiệp. Cho dù là thư viện, phòng thí nghiệm hoặc quán cà phê, hội cựu sinh viên sẽ luôn giúp bạn nhận được ưu đãi giảm giá.
  • Hoàn lại - Các nhóm cựu sinh viên là cách tuyệt vời để gắn kết các đồng nghiệp và cố vấn giữa các sinh viên cũ và hiện tại, và khi trở thành một cựu sinh viên, bạn có cơ hội giúp đỡ sinh viên định hướng cuộc sống và học tập theo cách bạn đã từng làm.Các hội cựu sinh viên tổ chức nhiều tổ chức từ thiện và các hoạt động cộng đồng, vì vậy khi là một thành viên bạn có thể tham gia dễ dàng.